Globe
th
Group 9

ลวดลายน้ำหมึก

กระแสของเฉดสีโปร่งแสง ลายเกลียวโลหะม้วนพัน และฟองสเปรย์สีช่วยกำหนดรูปทรงของพื้นผิวอิสระแบบนี้ เทคนิคลายหินอ่อนที่ใช้ทำให้มีความไม่สมบูรณ์แบบแต่สวยงามอยู่ท่ามกลางความยุ่งเหยิง

เคลื่อนไหว
svg-01
กราฟิก

ลายมัดย้อม

Group 22

ของดีที่ขาดไม่ได้ในแฟชั่นวันอยู่บ้านนี้เป็นที่จับตามองในงานออกแบบดิจิทัล ลายมัดย้อมเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับย้อนยุคไปช่วง 70 อย่างมีสีสัน และด้วยเทคนิคการย้อมที่มีให้เลือกนับร้อยแบบ เทรนด์นี้จึงเป็นพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

ขยับเข้ากรูฟ
offset_comp_251666
Group 10
shutterstock_1209099862

ครั้งหนึ่งลายมัดย้อมเคยเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมชาวแคมป์ แต่ได้กลายเป็นกระแสหลักมากขึ้นเป็นส่วนสำคัญในแคมเปญสร้างสรรค์

มูฟอย่างมีสไตล์
Group 9

อัตลักษณ์ที่ไม่ผ่านฟิลเตอร์

โลกของเรามีคนอยู่ 7.5 พันล้านคน และภาพบุคคลที่ดูจริงจะช่วยให้เราเห็นความงดงามที่หลากหลายในทุกมุมโลก

ถ่ายทอดช่วงเวลาจริง ภาพ
Group Image

ไม่ตามใคร ความเปราะบาง และความกล้าหาญที่ออกมาจากเบื้องลึกของใจ

โพสท่า ภาพ
Group 22

ชีวิตภายใน

เรามีข้อมูลมากมายมหาศาล ทำให้พวกเราหลายคนต้องหันมามองสิ่งที่จับต้องได้มากขึ้น เช่น ตัวเราเอง จึงเป็นที่มาของภาพถ่ายไลฟ์สไตล์สายพันธุ์ใหม่ที่ถ่ายทอดช่วงเวลาที่เราใช้กับงานอดิเรก การเล่นสนุก และดูแลตัวเอง

จับภาพช่วงเวลา ภาพ
Group 40
Group 42
Group 44
Group 46
Group 48
Group 50

การเล่าเรื่องด้วยภาพซึ่งมองลึกไปถึงประสบการณ์หลากหลายของมนุษย์

มองถึงภายใน ภาพ
Group 9

ภาพเคลื่อนไหวอันพิศดาร

ซอฟต์แวร์ที่ใช้สร้าง VFX และภาพเคลื่อนไหวมีความก้าวหน้ามากขึ้น ศิลปินจึงพัฒนาแนวทางการทำงานที่ไม่เหมือนใครได้มากขึ้น ทำให้ผู้สร้างเนื้อหามีเครื่องมือสำหรับนำเสนอไอเดียในแบบใหม่ๆ ได้ เราเห็นการค้นหาภาพเคลื่อนไหวและกราฟิกเคลื่อนไหวสนุกๆ เพิ่มมากขึ้น ในช่วงเวลาที่วิดีโอจากงานผลิตหายาก

สนุกไปเรื่อย
svg-06
วิดีโอ

ภาพเคลื่อนไหวให้ความรู้สึกสนุกสนาน ขณะที่เทคโนโลยีใหม่ทำให้มีการปฏิวัติงานออกแบบสนุกๆ อย่างที่ไม่เคยเห็น

เล่นต่อไป
svg-07
วิดีโอ
Group 22

ความงามเลิศ

เราเห็นการค้นหาฉากธรรมชาติที่ชวนหวั่นเกรงเพิ่มมากขึ้น คลื่นกระแทกหน้าผ้า เนินทรายในแสงอาทิตย์ เทือกเขาเสียดเมฆ คลิปเหล่านี้จะปลุกผู้ชมให้ตื่นขึ้นมาในอีกสถานที่หนึ่ง

เปิดรับความอัศจรรย์ใจ
svg-08
เพลง
Group 77
Group 9

สตริง

ท่อนเพลงเครื่องสายที่มีเรนจ์กว้างๆ จะทำให้เพลงล่องลอยอยู่ในอากาศ แทร็กที่มีสตริงได้รับการดาวน์โหลดเพิ่มมากขึ้น จึงถือเป็นเทรนด์ที่ชัดเจนสำหรับเพลงที่สัมผัสใจคน แทร็กเหล่านี้ทั้งคลาสสิกและโมเดิร์นคือเสียงที่มาสร้างกำลังใจให้เรา

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง
 • Shelter From the Rain

  Elliot Middleton
 • Mosaic

  Kevin Maison
 • Sentimental Moment

  Artlss
 • Beyond the Star

  LATG Music
Group 79
svg-09
เพลง
Group 9

สร้างแรงบันดาลใจและสนุกสนาน

เป็นอีกปีที่เสียงเพลงสร้างกำลังใจเป็นผู้ชนะ แต่ในช่วงเวลานี้เราเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจ เรากำลังเดินหน้าเต็มกำลังกับเพลงที่มี BPM คมคาย เครื่องดนตรีที่ให้เสียงโดดๆ และเครสเซนโดแบบกว้าง ทั้งสนุกสนาน สร้างแรงบันดาลใจ และให้กำลังใจกับทุกคน

ฟังเสียงความสุข
 • All Summer Long

  Black Rhomb
 • Swing Me the Groove

  Pavlo Butorin
 • Zoom Out

  Pavlo Butorin
 • Happy Colors

  Ricky Bombino
Group 22

ไร้การสำรวจ

เมื่อคำตอบของทุกคำถามอยู่ที่ปลายนิ้ว จะเหลืออะไรให้ค้นหาอีก จริงๆ แล้วมีมากมาย นักสร้างสรรค์กำลังมองหาสิ่งที่แปลกใหม่ ทั้งความอัศจรรย์ในธรรมชาติไปจนถึงปรากฏการณ์ความเชื่อมโยงระหว่างกายและใจซึ่งยังไม่มีใครได้คำตอบ

ภาพ วิดีโอ เพลง

ไม่รู้

ไม่เคยค้นพบ

ไม่อยากจะเชื่อ

ttw-1
ttw-2

คำค้นหาที่เป็นไปได้

01

เมื่อเราคิดว่าเรารู้จักโลกนี้ดีแล้ว ธรรมชาติก็หาเรื่องมาเซอร์ไพรส์เรา และขณะที่ความกังวลเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลงและผลกระทบของมนุษยชาติต่อระบบนิเวศยังเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังมีความมหัศจรรย์มากมายให้เราค้นพบ เมื่อเราศึกษาความเชื่อมโยงประสานกันของโลกนิเวศของเรา

Group 83
Group 84
02

เราหันมาสู่โลกดิจิทัล ข่าวสารและข้อความมาถึงเราตลอด 24/7 เรามาถึงขีดจำกัดในการประมวลผลแล้ว มีแค่เราหรือเปล่าที่รู้สึกแบบนี้ แล้วเราจะรับมือให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

Group 86
Group 87
Group 88
03

เราเริ่มรู้ว่าสัมพันธภาพระหว่างสุขภาพใจและสุขภาพกายนั้นเหนียวแน่นกว่าที่เราเคยคิด เรากำลังหันมาหาเทคโลยีเพื่อให้ได้เทคนิคที่จะสร้างสมดุล

Group 92
Group 94
04

เรามองท้องฟ้ายามค่ำคืนและสร้างความฝันกันมานานต่อนานแล้ว แต่ทันทีทันใด ความคิดที่จะสำรวจให้ไกลเกินขอบฟ้าก็ไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์อีกต่อไป แต่เป็นชีวิตจริงของพวกเรามากขึ้น เราอยู่เพียงลำพังหรือเปล่า ไม่มีใครรู้ แต่ในความโดดเดี่ยวนี้ จินตนาการก็ช่วยให้เรารู้สึกอบอุ่นได้เหมือนกัน

สัมผัสกับคอลเลกชันที่ได้แรงบันดาลใจจากความใฝ่รู้ที่แสนสร้างสรรค์ ไม่เหมาะกับผู้ที่ขวัญอ่อน