Image One
Image One
Image One
Image One

Gặp gỡ các nghệ sĩ

1 /8
 • Thái Lan

  Anusorn Nakdee

  Đắm chìm trong thế giới hình ảnh 3D dưới bàn tay của Anusorn Nakdee từ Thái Lan với những họa tiết phóng khoáng, môi trường phong phú và ảnh chụp đồ ăn, thức uống đầy tinh tế.

 • Indonesia

  Kurit Afshen

  Tập trung vào những gam màu nổi bật và họa tiết tươi sáng của thế giới tự nhiên, nhiếp ảnh gia macro người Indonesia Kurit Afshen sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh về thế giới hoang dã.

 • Ukraine

  puhhha

  Nhóm nhiếp ảnh gia puhhha từ Ukraine đề cao sự đa dạng thông qua dòng tranh chân dung thời trang và sắc đẹp với những gương mặt tươi tắn mang nhiều cá tính riêng.

 • Cộng hòa Síp

  Kev Klopper

  Kev Klopper là một studio sản xuất video có trụ sở tại Síp tập trung vào những video về phong cách sống nguyên bản, mới mẻ, khắc họa những tương tác chân thực trong bối cảnh cuộc sống đời thường.

 • Vương quốc Anh

  Helena Perez Garcia

  Nghệ sĩ minh họa OFFSET Helena Perez Garcia mang đến những hình minh họa với ý tưởng quen thuộc từ thực tiễn cùng khả năng cảm thụ thần kỳ, khắc họa một nét siêu thực rất riêng.

 • Vương quốc Anh

  FenlioQ

  FenlioQ - đơn vị có trụ sở tại Vương quốc Anh - đã cho ra đời những kiệt tác về cảnh quan thành phố và hình ảnh/video ngoài trời tuyệt đẹp từ khắp nơi tại châu Á và trên toàn thế giới.

 • Liên bang Nga

  Angelina Bambina

  Nhà thiết kế người Nga Angelina Bambina luôn đưa cái tôi của mình vào hình minh hoạ vector. Đây là nơi bạn tìm thấy những họa tiết cầu kỳ thuộc vô số chủ đề cùng nguồn cảm hứng sáng tạo phong phú.

 • Thụy Điển

  Maskot

  Công ty nhiếp ảnh Thụy Điển Maskot đưa những nét rất đặc trưng của Scandinavia vào ảnh chân dung của mình nhằm mang đến những bức hình tuyển chọn về phong cách sống từ khắp nơi trên vùng đất này.

Kéo

CẢM HỨNG BẮT NGUỒN  TỪ ĐÂY

Bạn luôn kiếm tìm sự hoàn mỹ cho những dự án sáng tạo? Chúng tôi ở đây để biến mong ước của bạn thành hiện thực. Shutterstock không ngừng mang đến những tác phẩm đỉnh của đỉnh, từ ảnh, video đến âm nhạc, v.v. Chúng tôi tôn vinh những người đóng góp đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện sứ mệnh đó bằng những tuyệt tác nghệ thuật vô cùng ấn tượng mỗi ngày. Với chúng tôi, sự hoàn mỹ là đích đến, và nguồn cảm hứng là kim chỉ nam.